Menu

Giới Thiệu

Kính chào quý khách hàng!

Nhà Phân Phối Bình Minh Khánh Hoà phân phối độc quyền các Nhãn hàng của TẬP ĐOÀN SƠN HÀ tại Khánh Hoà như: BỒN INOX TOÀN MỸ, BỒN INOX SH các loại, Máy nước nóng Năng Lượng Mặt Trời Toàn Mỹ, Máy nước nóng Năng Lượng Mặt Trời Sentinel Gold , .… Với sự hình thành và phát triển, định hướng kinh doanh không ngừng đổi mới, phát triển và nâng cao quy mô cũng như chất lượng dịch vụ sản phẩm, đã góp phần tạo nên sự tiện lợi cho Quý Khách hàng, không chỉ những căn hộ gia đình, những khu chung dân cư cao tầng mà còn cho các bệnh viện, trường học, resort...

Ảnh giới thiệu

Sản phẩm của Nhà phân phối chúng tôi đa dạng về mẫu mã mà giá cả lại cạnh tranh, nên Quý Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm thương hiệu, mặt hàng theo nhu cầu, vị trí đặt và nhu cầu của mỗi người, mỗi nhà, Nhà phân phối chúng tôi sẽ cam kết phục vụ chu đáo cho Quý Khách hàng trong khâu vận chuyển và giao nhận trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt là bảo vệ quyền lợi cho Quý khách sau khi mua hàng, và trong suốt quá trình sử dụng như chính sách bảo hành, hậu mãi trong quá trình sử dụng. Vì vậy khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Với đội ngũ cán bộ - nhân viên chuyên nghiệp, kỹ thuật giỏi sẽ tư vấn miễn phí, tận tình cho Quý Khách hàng. Khảo sát theo yêu cầu của Quý khách cùng với chế độ hậu mãi hấp dẫn. Tính chuyên nghiệp và dịch vụ khách hàng, tiếp tục trở thành giá trị kinh doanh cốt lõi của Công ty chúng tôi. Cam kết cống hiến vì lợi ích tốt nhất của khách hàng. Tiết kiệm được thời gian, mua hàng chính hãng đúng giá, nhanh chóng đó luôn là mục tiêu của Nhà phân phối chúng tôi.

Là đơn vị phân phối độc quyền các Nhãn hàng của TẬP ĐOÀN SƠN HÀ tại Khánh Hoà ý thức được việc đó, với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, NPP chúng tôi không ngừng cải tiến về chất lượng phục vụ, tối ưu hoá quản lý để có giá thành Sản phẩm tốt nhất. Để hiểu hơn về từng Sản phẩm khách hàng tham khảo các sản phẩm tại trang Web: https://binhminhkhanhhoa.vn hoặc gọi hotline: 0366.555.222

Sự hài lòng và niềm tin của Quý Khách Hàng là thành công của Nhà phân phối chúng tôi!

Trân trọng và hợp tác!

 

0366.555.222